Palm Garden Shop Villas Phu Quoc – Phát triển độc quyền bởi Địa ốc MGV

[ Điểm đánh giá5/5 ]33 người đã bình chọn
Đã xem: 9894 | Cật nhập lần cuối: 6/18/2019 2:57:46 PM | RSS

Kinh doanh đẳng cấp – Nghỉ dưỡng lý tưởng

Thông điệp trên của sản phẩm đặc biệt lần này bao hàm hết nội dung mà Chủ đầu tư BIM Group cùng nhà phân phối MGV muốn mang đến khách hàng.

Việc kinh doanh tại đây được xem là tâm điểm dự án khi nằm trên 2 con đường “giá trị” nhất khu vực Bãi Trường là con đường du lịch 68m – trục đường huyết mạch của Bãi Trường với hàng loạt thương hiệu khách sạn Quốc tế “cư ngụ” Novotel, Pullman, InterContinental, Regent… và con đường lễ hội 63m thuộc tổ hợp du lịch Phu Quoc Marina 155ha – Chủ đầu tư BIM Group.

Chưa dừng lại ở đó, bên cạnh việc kinh doanh thì sản phẩm còn mang lại khu vực nghỉ dưỡng lý tưởng với nội khu nhiều mảng xanh, hồ bơi, khu BBQ… bên trong, phân cách hoàn toàn với việc kinh doanh ở mặt ngoài.

Đơn vị thiết kế nổi tiếng toàn cầu

Palm Garden Shop Villas được thiết kế bởi tập đoàn EDSA, công ty tư vấn thiết kế nổi tiếng của Mỹ với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc quy hoạch dự án, kiến ​​trúc cảnh quan và thiết kế đô thị trên toàn Thế giới. Một số dự án tiêu biểu do EDSA thiết kế như: khách sạn The Ritz – Calton Residence, JW Marriott (Los Angeles)… Hay tại Việt Nam nổi bật như: Vinhome Riverside, công viên Vinhome Central Park,…

Sự hợp tác của BIM Group và EDSA chính là chìa khóa tạo ra một trong những dự án đẳng cấp được chờ đợi nhất trong nữa đầu năm nay tại Phú Quốc.

Cảm hứng của dự án lấy từ kiến trúc “xanh”, pha trộn nét chấm phá từ những tinh hoa kiến trúc châu Âu hình thành nên một tuyến phố sầm uất – hiện đại nhưng vẫn giữ được nét tráng lệ và trang nhã.

Không thiếu bất kỳ tiện ích nào

Palm Garden Shop Villas với quy mô 07 ha, dự án được chia thành 04 phân khu khép kín có hàng rào an ninh ngăn cách gồm:

Palm 1: Khu thư giãn giải trí

Palm 2: Khu cảnh quan nghệ thuật

Palm 3: Khu khuôn viên xanh mát

Palm 4: Khu thể thao cộng đồng