KAZE - Thương hiệu thiết kế nội thất cao cấp, gần gũi với thiên nhiên

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 163 | Cật nhập lần cuối: 10/15/2018 11:30:34 AM | RSS

KAZE là Công ty chuyên về thiết kế nội thất khách sạn, resort và các công trình công cộng có yêu cầu cao về thẩm mỹ. Có mặt ở Việt Nam từ năm 2010, KAZE được biết đến qua các dự án cho khu nghỉ dưỡng MIA, và các tập đoàn kinh doanh bất động sản nổi tiếng. Năm 2013, KAZE nhận giải thưởng Asia Pacific Property Awards cho hạng mục Best Resort Design.

Việt Nam là một nơi đầy thử thách và cực kỳ ấn tượng để thực hiện thiết kế nội thất và kiến trúc vào năm 2017 và KAZE vô cùng tự hào về những gì họ có thể đạt được, nhờ đội ngũ tài năng, khách hàng tiên phong và tiên tiến.

KAZE - Thương hiệu thiết kế nội thất cao cấp, gần gũi với thiên nhiên

Trong năm 2014, KAZE đã nhận Giải thưởng BID Gold Award tại World Quality Commitment, được trao tặng để tôn vinh về chất lượng, quản lý và đổi mới. Đây là một giải thưởng đa ngành, và những người chiến thắng được lựa chọn từ một lĩnh vực rộng lớn của các ngành công nghiệp bao gồm truyền thông, ngân hàng, kinh doanh hàng hóa và hàng không, làm cho sự công nhận tất cả có giá trị hơn. Nó tượng trưng cho niềm tin vững chắc của trong sự đổi mới, không phải là một chiếc xe cho thiết kế phức tạp nhưng là một người thuê nhà cốt lõi của một doanh nghiệp thành công và bền vững.


THIẾT KẾ NỘI THẤT CỦA KAZE TẠI SAILING CLUB VILLAS PHÚ QUỐC

Đối với Sailing Club Villas Phú Quốc, KAZE đã mang đến một diện mạo mới cho một căn biệt thự cao cấp. KAZE đã tận dụng cái sẵn có, bản sắc riêng, mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng trong nội thất. Nội ngoại thất nhã nhặn, gần gũi sự kết hợp hài hòa giữa Âu - Á, hòa hợp với thiên nhiên.

KAZE - Thương hiệu thiết kế nội thất cao cấp, gần gũi với thiên nhiênKAZE - Thương hiệu thiết kế nội thất cao cấp, gần gũi với thiên nhiênKAZE - Thương hiệu thiết kế nội thất cao cấp, gần gũi với thiên nhiênKAZE - Thương hiệu thiết kế nội thất cao cấp, gần gũi với thiên nhiên

KAZE - Thương hiệu thiết kế nội thất cao cấp, gần gũi với thiên nhiên